msuckhoe.vn

Sai lầm phổ biến khi sử dụng bao cao su

  •  Lượt xem: 292 - Ngày đăng: 07/10/2016 15:44:40


 

Biện pháp tránh thai hiện đang được áp dụng phổ biến nhất hiện nay là sử dụng bao cao su. Sử dụng bao cao su trong khi quan hệ tình dục tưởng đơn giản mà không phải vậy. Dưới đây là những sai lầm khi sử dụng bao cao su khiến cho việc quan hệ tình dục của bạn không còn an toàn.

 

* Bao cao su không phải là biện pháp tránh thai duy nhất cho quý ông

* Bao cao su là kẻ giết chết tâm trạng khi yêu?

 

1. Làm rách bao cao su khi mở

 

Khi vội vàng để lấy bao cao su ra khỏi vỏ, nhiều người không để ý dồn bao cao su về 1 phía và mở đúng vị trí được đánh dấu trong vỏ bao khiến cho bao cao su rất dễ rách.

 

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

Rất nhiều người đang sử dụng bao cao su sai cách

 

Việc rách bao cao su sẽ khiến cho bạn gặp phải những tác hại khôn lường, như "dính bầu" hoặc mắc cá bệnh phụ khoa hoặc bênh lây qua đường tình dục. Sử dụng bao cao su rách không khác gì so với việc bạn không sử dụng bao khi quan hệ. Bởi vậy, hãy nhớ cẩn trọng trong thao tác này, không dùng răng hay vật sắc nhọn mở bao để tránh làm rách bao cao su.

 

2. Sử dụng bao cao su có kích thước không phù hợp

 

Nhiều người nghĩ rằng bao cao su không có size và chúng phù hợp với tất cả các loại dương vật nhưng điều đó thật sai lầm.

Thực tế, bao cao su có các kích cỡ khác nhau dành cho nam giới có "cậu nhỏ" kích thước khác nhau. Việc đeo bao cao su quá rộng hoặc quá chật đều có khả năng gây ra những tai nạn không đáng có khi quan hệ tình dục. Cá biệt có trường hợp đeo bao cao su rộng khiến cho bao bị tuột ra, rơi vào tử cung bạn tình rất nguy hiểm.

 

3. Đeo bao cao su không trùm hết dương vật

 

Biện pháp tránh thai bằng bao cao su được rất nhiều người lựa chọn vì nó không phức tạp khi sử dụng. Tuy nhiên, trong tình huống vội vàng có không ít cặp đôi đã đeo bao cao su chỉ vào phần đầu của dương vật.

 

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

Bao cao su được các cặp đôi ưa chuộng vì tính tiện lợi của nó

 

Điều này vô cùng nguy hiểm bởi việc đeo bao không trùm kín tới gốc dương vật có thể làm tuột bao và rơi vào tử cung người nữ hoặc nhẹ hơn thì hiệu quả tránh thai và các bệnh lây qua đường tình dục cũng không thực hiện được.

 

4. Không thoát khí ở đầu bao cao suRất nhiều người không biết rằng thao tác thoát khí ở đầu bao cao su rất quan trọng vì nếu bạn không làm như thế, bao cao su có thể bị vỡ giữa chừng khi đang quan hệ tình dục. Điều đó gây nên những hậu quả rất khó lường.

 

5. Mang ngược bao cao su khiến mặt trong của bao lộn ra ngoài

 

Đây là 1 nhầm lẫn của hơn 1/3 số người sử dụng bao cao su bao gồm cả nam và nữ giới khi đeo hộ bạn tình. Việc đeo ngược bao cao su khiến bao có thể bị tuột ra ngoài một cách dễ dàng, gây khó khăn trong quan hệ. Khi đó thì biện pháp tránh thai tưởng như an toàn này cũng trở thành vô hiệu.

 

6. Tháo bao cao su không đúng cách

 

Sau khi quan hệ tình dục xong, rất nhiều người không rút bao cao su ra ngay khi dương vật giảm kích cỡ mà để nó tự tuột ra. Điều này sẽ khiến tinh trùng có thể xâm nhập vào vùng kín khiến cho việc sử dụng bao cao su bị vô hiệu.

Hãy nhớ rút bao cao su ngay sau khi xuất tinh để tránh sự rò rỉ tinh trùng nhé các chàng trai!

 

7. Sử dụng lại bao cao su vừa dùng xong

 

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

Không nên dùng lại bao cao đã qua sử dụng

 

Trong 1 số tình huống bạn muốn lặp lại chuyện yêu nhưng không có biện pháp tránh thai nào ngoài bao cao su vừa sử dụng. Và bạn chấp nhận dùng lại chiếc bao cao su đó mà không biết rằng bao cao su là thứ vốn chỉ để dùng 1 lần.

Việc sử dụng lại bao cao su lần thứ 2 sẽ khiến cho nguy cơ lây lan vi khuẩn gây hại vùng kín và nguy cơ rách bao cao su trở nên dễ xảy ra hơn bao giờ hết. Khi đó thì mục đích dùng bao cao su để tránh thai hoàn toàn vô dụng.

 

8. Đeo 2 bao cao su 1 lần để tăng khả năng bảo vệ

 

Đây là sai lầm 1 cách hết sức chủ quan bởi không nhà sản xuất nào khuyến khích bạn dùng 1 lúc 2 bao cao su cả. Nếu bạn đeo 1 lúc 2 bao cao su thì càng khiến chúng dễ rách và gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng.

 

2Suckhoe&sbk@2015
Tags: 
Bình luận ()